ฉนวนกันความร้อนในร่มสวิทช์ที่หุ้มด้วยโลหะ XGNS2-40.5

ฉนวนกันความร้อนในร่มสวิทช์ที่หุ้มด้วยโลหะ XGNS2-40.5

1. สวิตช์รุ่น XGNS2-40.5 ประกอบด้วยสวิตช์โลหะ - เปลวไฟ SF6 ที่สามารถขยายได้ที่ระดับแรงดันไฟฟ้า 40.5kV 2. ส่วนประกอบที่มีชีวิตทั้งหมดของวงจรไฟฟ้าแรงดันสูงหลักจะถูกหุ้มไว้ทั้งหมดในตู้เหล็กแผ่นสเตนเลสสตีลความหนา 3 มิลลิเมตรซึ่งจะมีขนาดเล็ก 3. สวิตช์เกียร์ไม่อยู่ภายใต้อิทธิพลของสภาพแวดล้อมโดยรอบดังนั้นจึงรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นศูนย์ 4. สามารถรวมเป็นโมดูลโดยใช้ปลั๊กอินขยายตัว busbar ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ปลายทางหรือโหนดเครือข่ายและตอบสนองความต้องการต่างๆ

Product Details

1. บทนำทั่วไป

สวิตช์ XGNS2-40.5 ประกอบด้วยชุดสวิตช์โลหะ - เปลวไฟ SF6 ที่สามารถขยายได้ที่ระดับแรงดันไฟฟ้า 40.5kV ชิ้นส่วนที่มีชีวิตทั้งหมดของวงจรไฟฟ้ากระแสสลับหลักจะถูกหุ้มไว้ทั้งหมดในตู้เหล็กแผ่นสเตนเลสหนา 3 มม. ซึ่งให้ปริมาณน้อย สวิตช์จะไม่อยู่ภายใต้อิทธิพลของสภาพแวดล้อมโดยรอบดังนั้นจึงรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นศูนย์ สามารถนำมารวมกันเป็นโมดูลโดยใช้ปลั๊กบัสเสริมสำหรับปลั๊กอิน ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ปลายทางหรือโหนดเครือข่ายและตอบสนองความต้องการต่างๆ


2. วัตถุประสงค์

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับโรงไฟฟ้าสถานีหม้อแปลงไฟฟ้าและสถานีไฟฟ้าประเภทกล่องเป็นต้น

ถือว่าเป็นตัวควบคุมยอมรับและแจกจ่ายพลังงานไฟฟ้าซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าของรถบัส AC แบบสามเฟสหรือรถบัสคู่ในความถี่ที่รับได้ 50 / 60Hz, แรงดันไฟฟ้าที่รับได้ 40.5 กิโลโวลต์


3. ข้อกำหนดทางเทคนิค

2.jpg

3.jpg


4. คุณลักษณะโครงสร้าง

C-GIS ทั้งหมดเป็นโครงสร้างแบบแยกส่วนประกอบแบบบูรณาการของแผนทั่วไปประกอบด้วยหกห้องแยกอิสระคือช่อง busbar และสามตำแหน่ง disconnector, ห้องตัดวงจรห้องสายเคเบิลกลไกห้องขึ้นและลงห้องเครื่องมือซึ่ง ง่ายต่อการประกอบ กล่องแก๊สบางส่วนแรงดันสูงใช้กลไกการเชื่อมโดยอัตโนมัติด้วยแผ่นเหล็กสเตนเลสหนา 3 มม. หลังจากการประมวลผลด้วยเครื่องมือเครื่องเชิงตัวเลขโดยมีการเสียรูปเชื่อมขนาดเล็กและความแน่นอากาศที่ดี ช่องแรงดันไฟฟ้าต่ำทำด้วยเหล็กกล้าเย็นที่มีคุณภาพสูงที่ถูกดัดด้วยเครื่องมือควบคุมตัวเลขเพื่อเชื่อมยังใช้แผ่นเหล็กชุบสังกะสีที่เคลือบด้วยอลูมิเนียมที่มีการกลึงด้วยเครื่องมือเครื่องควบคุมตัวเลขแล้วเชื่อมต่อด้วยตัวยึดความแข็งแรงสูง . กล่องแก๊สแต่ละกล่องมีอุปกรณ์รั่วซึมแก๊สอิสระเพื่อรับประกันความปลอดภัยส่วนบุคคลและการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์

4.jpg

ขอขอบคุณที่สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาอีเมล์มาที่ market@joyelectric-china.com


Joyelectric International เป็นผู้จัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายของ China Indoor Gas Insulation Metal-clad Switchgear XGNS2-40.5 ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายดังกล่าวยินดีต้อนรับสู่คำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนในร่มของผลิตภัณฑ์สวิตช์ปิดด้วยโลหะ XGNS2-40.5 จากโรงงานและ บริษัท ของเรา
Hot Tags: ฉนวนกันความร้อนในร่มแก๊สหุ้มสวิทช์ XGNS2-40.5, จีน, ซัพพลายเออร์, ผู้ผลิต, โรงงาน, บริษัท , ตัวแทนจำหน่าย, ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
Feedback
สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: No.38, Gaoxin Road, Baoji, Shaanxi, China 721000
Tel: +86 917 3433818
Fax: +86 917 3433818
E-mail: joyelectric@126.com
skype:bjanna981106